Xem bói tay: Móng tay có nói lên gì không?

Theo thì bạn là người khá cẩn thận. Bạn sẽ chẳng ngạc nhiên nếu mọi người nhận xét nhiều về bạn. Bởi bạn làm mọi thứ một cách từ từ và cẩn thận, thế nên mọi người nhận xét ra sao thì bạn cũng biết rồi.Tuy nhiên nhiều thú bạn phản ứng một cách quá nhanh, bởi đó là phản xạ của bạn rồi nên đôi lúc nó gây ra rắc rối cho bạn.

Móng tay ngắn

Bạn là người sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Xem bói tay thấy bạn sống một cuộc sống khá là sôi động khi luôn tham gia vào những cuộc vui. Bởi vậy nên khi vừa thấy mặt bạn người ta đã nghe thấy tiếng cười và niềm vui rồi. Bạn cũng có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn nên được mọi người khá tin tưởng và yêu mến.

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

Móng tay có chiều rộng lớn hơn chiều cao
Theo xem bói tay thì bạn là người khá cẩn thận. Bạn sẽ chẳng ngạc nhiên nếu mọi người nhận xét nhiều về bạn. Bởi bạn làm mọi thứ một cách từ từ và cẩn thận, thế nên mọi người nhận xét ra sao thì bạn cũng biết rồi.Tuy nhiên nhiều thú bạn phản ứng một cách quá nhanh, bởi đó là phản xạ của bạn rồi nên đôi lúc nó gây ra rắc rối cho bạn.

Móng tay rộng, dài và đầu móng tay thì tròn
Bạn là người trung thực và đáng tin cậy. Theo xem bói tay thì bạn bè băn khoăn chưa tìm được câu trả lời cho nhiều thứ thì hiển nhiên sẽ muốn gặp bạn, bởi bạn là người luôn đưa ra những giải pháp phù hợp cho họ.

Móng tay nhọn và dài
Bạn là người khá bình tĩnh trong mọi tình huống. Ít khi thấy bạn sốc hay bất ngờ trước sự việc gì. Chắc cũng bởi bạn có thể tưởng tượng ra mọi chuyện tồi tệ có thể xảy ra nên bạn sống rất vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống.

Móng tay hình chữ nhật
Theo xem bói tay thì bạn là người khá lạnh lùng. Khi tiếp xúc lâu với bạn thì mọi người sẽ thấy bạn sống rất nghiêm túc và có nguyên tắc cho mọi thứ trong cuộc sống. Bạn không mấy khi quan tâm tới người khác nghĩ gì mà luôn đặt chủ kiến của bản thân lên hàng đầu.

Móng tay hình chữ V
Xem bói tay cho thấy bạn là người nhạy cảm. Đôi lúc có nhiều điều bất thường bất ngờ xảy ra nhưng vẫn không qua được đôi mắt của bạn, điều đó cũng đem cho bạn nhiều rắc rối khi cần khoảng không gian yên tĩnh không chút ưu tư phiền muộn.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Năm Sinh Con

Xem Ngày Tốt Xấu

Xem Bói Ai Cập

Gieo Quẻ Dịch Số

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>