Top 3 chòm sao cứng đầu, bảo thủ nhất và cách hóa giải

Lời khuyên cho Ma Kết là trong phòng đọc sách hay phòng làm việc nên sử dụng các vật trang trí có màu hồng để bản chất khô khan và bảo thủ trong Kết giảm xuống, đồng thời giúp bạn mạnh dạn bước ra khỏi cái vỏ bọc quá an toàn mà bạn tự dựng lên để đối mặt với thử thách ngoài cuộc sống.

Trong cuộc sống có rất nhiều thứ đáng để ta quan tâm, đáng để ta phải hy sinh, đánh đổi cả một thời tuổi trẻ chênh vênh để có được. Tình yêu ư? – Không, không đúng! Tình yêu thì cần lắm nhưng chưa khiến ta phải mất đi tuổi trẻ của bản thân vì căn bản Tình yêu luôn đi cùng ta trong suốt những năm tháng đó. Có khi nào là Sức khỏe ư? – Chưa phải đâu bạn! Sức khỏe quan trọng thật, “không sức khỏe thì không có gì”, nhưng sức khỏe là vấn đề đáng lưu ý hàng ngày chứ không thể nào ta chỉ quan tâm Sức khỏe khi còn trẻ vì khi ta dần già đi Sức khỏe càng cần được chú trọng hơn.

Tình yêu, Sức khỏe đều không phải. Vậy cái gì đã cướp đi tuổi trẻ chênh vênh ấy của chúng ta? Là sự Học, sự Nghiệp, sự Thành công đó bạn. Đó là thứ khiến ta phải lao tâm khổ tứ, nhiều đêm thức trắng, suy nghĩ triền miên trên bàn học, bàn làm việc để đạt được thành tích học tập cao nhất, để đạt được mục tiêu mà ta đã đề ra.

Tuy nhiên chắc hẳn ít ai biết được: Phong thủy cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ vào công danh, sự nghiệp của mỗi người, nhất là phong thủy phòng đọc sách, phòng học. Mỗi cung, mệnh khác nhau lại phù hợp với những thiết kế khác nhau.

Dưới đây là cách bố trí phong thủy phòng đọc sách cho bộ 3 chòm sao thuộc mệnh Thổ: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết, cũng là 3 chòm sao bảo thủ và cố chấp nhất.

1. Kim Ngưu

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này thích sự giàu có đến mãnh liệt, vì thế họ sẽ không ngại vất vả, chẳng quản gian lao để đạt được mục tiêu đề ra.

Khỏe mạnh và chăm chỉ sẽ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như các lĩnh vực khác. Chính vì có tính cách ổn định, hơi bảo thủ nên sẽ kìm hãm phần nào thành tích học tập cũng như kết quả làm việc của những người thuộc cung này.

Lời khuyên cho Kim Ngưu là nên sử dụng bàn học, hay bàn làm việc sạch sẽ bằng chất liệu gỗ, thoải mái dễ chịu, cộng với một chiếc rèm cửa có hoa văn nhẹ nhàng, tao nhã sẽ giúp cho tinh thần của Kim Ngưu được thoải mái, thư giãn.

ngaynayphongthuytopbachomsaobaothunhat01 Top 3 chòm sao cứng đầu, bảo thủ nhất và cách hóa giải
Rèm cửa có hoa văn nhẹ nhàng, chất liệu tuyn sẽ giúp cho tinh thần của Kim Ngưu được thoải mái, thư giãn.

Trên bàn làm việc, bàn học, bên cạnh máy tính có thể kết hợp đặt một chậu cảnh Tóc Vệ Nữ sẽ càng làm cho Kim Ngưu có động lực làm việc, học tập hăng say. Có thể nói đây là một trong những loại cây “thanh lọc” sinh học có hiệu quả nhất, có thể hấp thụ nhiều bức xạ, là loại thảo dược tự nhiên mang đến cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, thể chất nhiều hơn, làm việc năng động hơn nhiều! Từ đó sự nghiệp hay sự học của Kim Ngưu sẽ phát triển mạnh, đạt được đỉnh cao.
Đặc điểm của cây Tóc Vệ Nữ là cây thân thảo, cuống lá thon và dài, cùng với những chiếc lá nhỏ có hình tròn hoặc hình quạt, màu xanh lá đậm sẽ làm giảm bớt đi phần nào tính cách bảo thủ vốn có trong con người Kim Ngưu nếu tiếp xúc với cây Tóc Vệ Nữ hàng ngày.

2. Xử Nữ

Xử Nữ là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh phải là sự toàn mỹ.

Loại cây cảnh thích hợp đặt trên bàn học, hay bàn làm việc của Xử Nữ là cây Măng Leo. Loại cây này có đặc điểm hình thái giống hệt với tính cách của Xử Nữ: cây có lá kép lông chim nhiều gân, tạo thành một đầu lá hình tam giác, luôn luôn nằm ngang, thân mềm bò dài, tượng trưng cho sự toàn mỹ, cẩn thận, tỉ mỉ của người thuộc cung này.

Đặt Măng Leo trên bàn làm việc, bàn học gần vị trí cửa sổ không chỉ có thể khử trùng, kháng khuẩn, giữ cho không khí trong lành, giúp cơ thể bạn ngày một khỏe mạnh mà mùi hương của hoa Măng Leo tuy không nồng nàn như hoa hồng nhưng thơm nhẹ dịu, dễ chịu cho xúc giác và còn khiến cho mọi người nhớ mãi không quên.

Mùi thơm nhẹ dịu này còn tượng trưng cho hình ảnh, danh tiếng của bạn được truyền xa, sẽ đọng lại gây ấn tượng với những ai mà từng tiếp xúc với Xử Nữ- một Xử Nữ cầu toàn, cẩn thận, giàu lòng vị tha. Bạn có thể đặt lên bàn linh vật may mắn thạch anh tím để nâng cao hơn nữa may mắn trong sự nghiệp và học tập.

ngaynayphongthuytopbachomsaobaothunhat04 Top 3 chòm sao cứng đầu, bảo thủ nhất và cách hóa giải
Mùi hương nhẹ dịu của Măng Leo có tác dụng rất tốt cho việc điều hòa khí huyết.

3. Ma Kết

Khi nhắc đến Ma Kết người ta thường nhắc đến những cái “nhất” của Kết: chung thủy nhất, nghiêm túc nhất, bảo thủ nhất, khô khan nhất, vô tâm nhất, ngốc nghếch nhất, thận trọng nhất, lạnh lùng nhất, khó hiểu nhất và cũng chăm chỉ nhất.

Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn. Nhưng cũng với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Tuy nhiên, tính cách quá cứng nhắc, khô khan của Kết sẽ là vật cản đường làm cho quá trình bước đến thành công của Kết lâu hơn so với tài năng thật của Kết.

Lời khuyên cho Ma Kết là trong phòng đọc sách hay phòng làm việc nên sử dụng các vật trang trí có màu hồng để bản chất khô khan và bảo thủ trong Kết giảm xuống, đồng thời giúp bạn mạnh dạn bước ra khỏi cái vỏ bọc quá an toàn mà bạn tự dựng lên để đối mặt với thử thách ngoài cuộc sống.

Với một Ma Kết chăm chỉ, nghiêm túc cộng thêm sự uyển chuyển linh hoạt chắc chắn sẽ giúp Kết gặt hái được nhiều thành công trong sự học và sự nghiệp.

ngaynayphongthuytopbachomsaobaothunhat06 Top 3 chòm sao cứng đầu, bảo thủ nhất và cách hóa giải
Hoa xương rồng vừa tạo cho căn phòng trở lên mỹ quan vừa giúp Kết giảm bớt sự khô khan, vô tâm .

Ngoài ra, trên cửa sổ cạnh bàn học, bàn làm việc của Kết có thể đặt các chậu xương rồng nhiều màu sắc vừa là giúp Kết điều tiết được thị lực, căn phòng trở lên mỹ quan hơn, vừa là giúp Kết bớt lạnh lùng, vô tâm, có khi vô cảm với cả thế giới vốn đã ẩn náu trong Kết từ lâu nay, lại có thể tăng vận khí may mắn cho Kết để Kết có thể thừa thắng xông lên, chuyển bại thành thắng.

Xem kỹ hơn về những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>