Tổng quan và quy mô Đồi An Sơn

Khu biệt thự Đồi An Sơn tọa lạc tại phường 4, TP Đà Lạt là một khu biệt thự hạng sang, được thiết kế theo lối kiến trúc đương đại của châu Âu, là nơi dành riêng cho những nhà đầu tư cấp cao và doanh nhân thành đạt mong muốn sở hữu những dinh thự có điều kiện sống lý tưởng nhất trên thành phố hoa, thành phố sương mù.

Với diện tích 3,7ha, Khu biệt thự Đồi An Sơn được phân thành các lô biệt thự liên kết chặt chẽ với nhau về không gian, kiến trúc cũng như về cảnh quan và trục liên kết giao thông hợp lý. Các lô đất biệt thự được thiết kế có diện tích từ 300 m2 tới hơn 1200m2 với mỗi căn biệt thự cao 2,5 tầng.

20160605081249 e4a0 Tổng quan và quy mô Đồi An Sơn

Phong cách Pháp là đặc điểm chủ đạo của toàn bộ . Yếu tố “Pháp” không những mang lại không khí lãng mạn, thơ mộng mà còn tạo nên sự sang trọng, sự tiện nghi cho từng căn biệt thự và khu quy hoạch này. Đây là mẫu nhà ở tiêu chuẩn cao nhất, gồm 3 – 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, ăn, phòng thờ, có sân chơi, có garade riêng, các phòng vệ sinh…

Các phòng ngủ đều ưu tiên hướng về nơi có gió, có cửa sổ, ban công. Sân vườn của mỗi căn biệt thự được thiết kế với nhiều loại cây khác nhau như : cây cảnh, cây bụi thấp, cỏ nhật, tiểu cảnh nước,… Với những căn có diện tích lớn thì còn có lối đi đá tự nhiên trên cỏ, đường dạo, bể bơi.

 Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 6/2010 với số vốn hơn 212 tỷ đồng, do Tổng Công ty Cổ phần phát triển Xây dựng (DIC) làm chủ đầu tư. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2012.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>