Tần suất chuyện “yêu” theo từng độ tuổi

 

Còn trong trường hợp người chồng cố tỏ ra vẫn “mạnh” nhưng khi lâm trận thì “mần” hoài không xong hay tự mua thuốc về dùng để lấy lại phong độ thì cần khuyên bảo chồng nhẹ nhàng, không nên làm điều gì quá giới hạn của mình.

 

Chuyện yêu của vợ chồng cũng lắm lúc “lên voi xuống chó”. Hiểu về mức “nhiệt” theo từng độ tuổi để tránh khỏi việc “giận dỗi” đối tác của mình.

tan suat chuyen yeu theo do tuoi Tần suất chuyện “yêu” theo từng độ tuổi

Hình minh họa

 

Quy luật “yêu”

Thông thường, ham muốn tình dục càng giảm dần theo độ tuổi. Thời trai trẻ, chàng có thể đạt tới 2 lần/ ngày, nhưng khi trên 30 tuổi, tần suất “chuyện yêu” chỉ còn từ 2-3 lần/ tuần. Và 10 năm sau đó, có thể chỉ còn 2 lần trong tháng.

Ngoài vấn đề tuổi tác, còn nảy sinh nhiều nguyên nhân khác nhau trong cuộc sống vợ chồng như nỗi lo toan thường nhật, stress, mệt mỏi, và đặc biệt là cảm xúc đối với vợ không được như những ngày đầu.

Từ tuổi 50 là thời điểm các bệnh mạn tính, bệnh tuổi già bắt đầu xâm nhập cơ thể khiến sức khỏe giảm sút cũng khiến quý ông chẳng còn “hơi sức” đâu mà nghĩ đến chuyện ấy.

Từ 60 tuổi trở đi, “máy móc” vẫn còn hoạt động khá ổn nhưng do tâm lý e ngại sợ con cháu phát hiện và người vợ đã mãn kinh từ lâu nên các ông đành bỏ bê chuyện ấy luôn.

Về chuyện này, người Pháp tóm tắt theo công thức vui với ba chữ MMS: Từ 20 tuổi, số lần “hoạt động” là ngày 3 lần: sáng – trưa – chiều (martin, midi, soir). Từ 30-50 tuổi thì 3 lần/tuần (mardi, mercredi, samedi), còn 60-70 thì 3 lần/ năm (mars, mai, septembre)… Cao tuổi hơn nữa là “kỷ niệm đẹp của chúng tôi” (mes meilleurs souvenir).

Hiện nay nhiều người tin vào “quy luật số 9”, ví dụ từ 20 đến 29 tuổi thì lấy 2×9 bằng 18 tức là một tuần quan hệ tám lần. Từ 30-39 tuổi thì lấy 3×9 bằng 27 thì hai tuần quan hệ bảy lần…

Bỗng dưng khỏe?

Ở lứa tuổi dậy thì, chàng bắt đầu thấy mình bỗng dưng không điều khiển được “thằng nhỏ” vì thấy nó… khỏe quá. Lúc này, thủ dâm là giải pháp tình thế cho chàng. Tuy nhiên, nếu lạm dụng nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập. Để tránh việc này, những chàng trai trẻ cần có lối sống lành mạnh, tránh tiếp xúc với phim ảnh đồi trụy hay có nhiều cảnh nóng…

Người ta nói “gừng càng già càng cay” không phải không có lý do trong chuyện ấy. Đến một độ tuổi trung niên nào đó, bà vợ chợt thấy ông chồng đòi hỏi quá nhiều và “sung” một cách bất thường thì cũng đừng lấy làm lạ. Đó là thực tế ở nhiều quý ông khiến bà vợ hết sức lo lắng khi mình không đáp ứng được nhu cầu bất ngờ của chồng, sợ chồng không thỏa mãn được mà đi “ăn chả” thì nguy.

Nguyên nhân của hiện tượng “hồi xuân” này có thể là do tâm lý phấn khích và thoải mái nhờ một thành công nào đó hay vừa qua khỏi bệnh tật. Cũng có thể do bị bạn bè chê “yếu” và thách đố nên các ông về nhà “thử sức”. Trong những trường hợp này, các ông chỉ “sung” được một thời gian ngắn rồi đâu lại vào đấy nên các bà vợ cũng không cần lo lắng hay tìm cách chạy chữa làm gì.

Còn trong trường hợp người chồng cố tỏ ra vẫn “mạnh” nhưng khi lâm trận thì “mần” hoài không xong hay tự mua thuốc về dùng để lấy lại phong độ thì cần khuyên bảo chồng nhẹ nhàng, không nên làm điều gì quá giới hạn của mình.

Bởi vậy, chuyện yêu cũng muôn nẻo lên xuống thất thường nên nếu một trong hai người bỗng chốc suy giảm phong độ thì đối tác cũng cần thấu hiểu và thông cảm cho người bạn đời của mình.

Theo Linh Nhi/Suckhoegiadinh.com.vn

Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>