Sở hữu căn hộ chất lượng cao tại FLC Garden City với 890 triệu đồng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội, khu đô thị có diện tích 7.895 ha với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng. Đây là một trong số ít triển khai theo mô hình chất lượng cao với mức giá cạnh tranh trên phía Tây Hà Nội.

Được phát triển theo mô hình compound khép kín, FLC Garden City là một trong những khu đô thị hiện đại, tiện nghi, chất lượng tại khu vực phía Tây Hà Nội. Tại đây đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại với hệ thống trường học chất lượng quốc tế; khu vui chơi ngoài trời rộng thoáng; trung tâm thương mại, dịch vụ…

Image 223501887 ExtractWord 0 3731 4303 1478678137 Sở hữu căn hộ  chất lượng cao tại FLC Garden City với 890 triệu đồng

Tổng quan dự án FLC Garden City.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của dự án là khu hồ điều hòa rộng hơn 7.200m2, giúp điều hòa không khí, cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát, tách biệt với cuộc sống ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án.

FLC Garden City gồm 4 tòa căn hộ, trong đó, HH1 là tòa có vị trí đẹp nhất, ngay cạnh hồ điều hòa và có 4 hướng nhìn ra không gian xanh mát, tầm nhìn rộng mở và nằm tại mặt đường 40m đã hình thành. Bao quanh tòa HH1 là những con đường dạo bộ rộng thoáng, hàng cây xanh mướt và hồ nước trong xanh… mang đến cuộc sống xanh, trong lành, thanh bình và thư thái.

Không chỉ ưu việt về không gian và tầm nhìn, các căn hộ ở đây còn có diện tích linh hoạt từ 49 m2 đến 67 m2, thiết kế thông minh, đảm bảo các phòng đều đón nắng, gió tự nhiên, tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng cho người dùng.

Hiện, tòa HH1 đã thi công đến tầng 13 và dự kiến sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 11 với giá từ 890 triệu đồng một căn.

Image 874542207 ExtractWord 1 8808 9223 1478678138 Sở hữu căn hộ  chất lượng cao tại FLC Garden City với 890 triệu đồng

HH1 là tòa căn hộ đẹp nhất trong khu đô thị FLC Garden City. Hệ thống Siêu thị dự án STDA, tầng 1, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline : 093.1717.655. Website: flcgardencity.sieuthiduan.vn.

Theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản quý III/2016 của CBRE Việt Nam, bất động sản Hà Nội có xu hướng tăng trưởng đáng kể với tốc độ trung bình hàng quý vào khoảng 13%, đặc biệt là khu vực phía Tây Thủ đô. Theo báo cáo này, thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận nguồn cung hơn 6.800 căn hộ mới được mở bán từ 16 dự án, tăng 14% so với quý trước. Trong đó, khu vực phía Tây đang là khu vực dẫn đầu về nguồn cung khi chiếm tới 36% số lượng căn hộ mở bán mới.

Sự phát triển của nguồn cung tại khu vực này đến từ lợi thế vượt trội về địa lý, quy hoạch, hạ tầng, môi trường đầu tư, mở ra nhiều cơ hội sở hữu nhà chất lượng cho người dân Hà Nội. Tuy nhiên, dù dẫn đầu về nguồn cung của cả thành phố nhưng mức giá của bất động sản khu vực này không ngừng tăng qua các năm. Điển hình, mức giá của phân khúc trung cấp tăng 6% và phân khúc cao cấp tăng tới 8% so với cùng kỳ năm 2015.

“Việc giá bất động sản khu vực phía Tây liên tục tăng, khiến nhiều người với thu nhập trung bình lo ngại khó có cơ hội tiếp cận và sở hữu những căn hộ chất lượng cao tại các dự án được đầu tư bài bản”, đại diện chủ đầu tư FLC Garden City cho biết.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>