Những quy tắc phong thủy cần biết khi nuôi thú cưng trong nhà

Không nên cho thú cưng dùng chung đồ đạc hay ngủ chung, ăn chung để giữ thế chủ đạo của mình trong mối quan hệ với vật nuôi. Như vật, bạn sẽ cân bằng được các nguồn năng lượng trong nhà.

là một cách rất hay giúp cân bằng âm dương cho căn nhà của bạn. Nhưng bạn cũng cần nghiên cứu lựa chọn vật nuôi phù hợp, tuân thủ quy tắc phong thủy cơ bản sao cho tránh ảnh hưởng đến ở và vận thế của bạn

Thứ nhất: Không nên đặt chuồng thú cưng ở bên trái của nhà ở. Trong phong thủy, bên trái là vị trí Thanh Long. Vì thế cần phải giữ sạch sẽ, gọn gàng, không gây ô uế ở vị trí này nếu không sự nghiệp của gia chủ sẽ gặp trắc trở, dễ chiêu họa tiểu nhân.

Hôn nhân cũng ảnh hưởng, vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa khó giải quyết. Các mối quan hệ xã hội dễ gặp thị phi ảnh hưởng đến danh tiếng.

Thứ hai: Nên chọn vật nuôi, thú cưng phù hợp với ngũ hành của bản mệnh sẽ có tác dụng trợ giúp vận thế của bạn. Không được đặt chuồng trại ở những vị trí khắc với bản mệnh sẽ phản tác dụng phong thủy của vật nuôi.

Ví dụ, bạn thuộc hành Mộc tuổi Mão, nên nuôi hai con mèo sẽ có lợi cho vận thế của bạn. Nhưng tránh đặt ổ hoặc chuồng của mèo ở phía Tây ( hành Kim) của nhà.

1 52135 Những quy tắc phong thủy cần biết khi nuôi thú cưng trong nhà

Những quy tắc phong thủy cần biết khi nuôi thú cưng trong nhà.

Thứ ba: Chuồng trại của vật nuôi không nên đặt vào vị trí xung với ngũ hành của chính vật nuôi, sẽ tạo ra sự xung đột, tranh đấu và khắc phạt với phong thủy nhà ở.

Điều này vừa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi vừa làm tiêu tan năng lượng tích cực khiến cho công việc, cuộc sống cũng như các mối quan hệ của bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, bất hòa.

Ví dụ, nếu bạn nuôi chó hướng đối xung là Đông Nam thiên về Nam. Nuôi gà hướng đối xung là chính Đông. Nuôi mèo hướng đối xung là Tây Nam thiên về Tây…

Thứ tư: Không được đặt chuồng trại vật nuôi ở vị trí sao Văn Xương. Trong phong thủy nhà ở, sao Văn Xương chủ yếu ở ba hướng sau: hướng Đông Nam, thư phòng trong nhà, vị trí ngũ hành đối ứng Thực Thương ( Nhật chủ thân vượng) và Ấn tinh (Nhật chủ thân nhược) trong sinh Thìn bát tự.

Đây là sao chủ đại diện cho nghiệp học hành, thi cử và công danh, vì thế cần tránh đặt chuồng trại vật nuôi ở vị trí này sẽ làm ảnh hưởng đến năng lượng của sao Văn Xương.

2 141640 Những quy tắc phong thủy cần biết khi nuôi thú cưng trong nhà

Những quy tắc phong thủy cần biết khi nuôi thú cưng trong nhà.

Bênh cạnh đó:

– Thường xuyên vệ sinh cho thú cưng và cho chúng sử dụng nguồn nước sạch.

– Cho thú cưng của bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đều đặn hàng ngày, gần gũi với thiên nhiên.

– Không được ngừng quan tâm chúng, có thể hành động bỏ mặc thú cưng của bạn sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống do nhiều nguồn năng lượng xấu xuất hiện.

3 32620 Những quy tắc phong thủy cần biết khi nuôi thú cưng trong nhà

Những quy tắc phong thủy cần biết khi nuôi thú cưng trong nhà.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

– Không nên cho thú cưng dùng chung đồ đạc hay ngủ chung, ăn chung để giữ thế chủ đạo của mình trong mối quan hệ với vật nuôi. Như vật, bạn sẽ cân bằng được các nguồn năng lượng trong nhà.

– Tuyệt đối không giữ tro của thú cưng đã chết trong nhà, hãy rải tro của chúng ở những nơi chúng thích chơi đùa khi còn sống.

Hi vọng với những tư vấn phong thủy trên, bạn sẽ nuôi thú cưng đúng cách và luôn duy trì được sự cân bằng các luồng khí trong nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>