Những mẹo nhỏ cực hữu ích khi sắp xếp đồ dùng trong phòng bếp

Nếu xếp chồng đĩa to, đĩa nhỏ lên nhau, bạn sẽ rất khó lấy cái mình muốn. Một cách dễ dàng để tránh mọi rắc rối là dùng vài thanh gỗ để chia ngăn kéo thành các khoang lớn nhỏ khác nhau.
Không nhiều người biết sử dụng ngăn kéo tủ bếp thế nào cho tiện lợi và thông minh. Một số mẹo nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

 
Nếu xếp chồng đĩa to, đĩa nhỏ lên nhau, bạn sẽ rất khó lấy cái mình muốn. Một cách dễ dàng để tránh mọi rắc rối là dùng vài thanh gỗ để chia ngăn kéo thành các khoang lớn nhỏ khác nhau.

 
Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm khi để các đồ dùng bếp vào từng ngăn nhỏ cho từng loại

  Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 
Với những loại hoa quả không thích hợp để để trong ngăn lạnh, bạn có thể cho chúng vào ngăn kéo như thế này. Lưu ý là bạn cần tạo các ô thoáng ở dưới đáy ngăn tủ.

Xem Thêm:  Top 7 ý tưởng giúp giảm sự đơn điệu cho phòng bếp màu trắng
 
Với thiết kế phân ô kiểu này, bạn sẽ không phải phải đảo tung đống đĩa để chọn chiếc mình cần

 
Thay vì chỉ làm 1 khay đựng muôi thìa đũa, bạn hãy làm 3 khay để dễ tìm kiếm hơn

 
Bạn có thể áp dụng cách phân chia không gian này để đựng các loại hộp, lọ đựng gia vị…

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>