Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

Trên đây là những lưu ý trong việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy. Điều đó sẽ giúp bạn may mắn và có nhiều năng lượng để làm việc hơn.

Một số món đồ đặt lên bàn làm việc sẽ gây ra phong thủy xấu, không tốt cho công việc và sự thăng tiến của bạn. Hãy loại bỏ chúng ngay lập tức.

Chúng ta thường muốn trang trí một vài món đồ vật nhỏ trên bàn làm việc của mình để bàn làm việc đẹp mắt và bớt đơn điệu hơn. Tuy nhiên, có một vài món đồ bạn không nên đặt trên bàn làm việc vì phong thủy xấu, cần loại bỏ ngay để không ảnh hưởng đến công việc và sự thành công của bạn.

Đồ vật sắc nhọn, có hình thù quái lạ

Theo các nguyên tắc về phong thủy, những đồ vật bằng kim loại có hình dáng sắc, nhọn không nên đặt trên bàn làm việc vì nó mang lại cảm giác bị chèn ép, áp bức. Những vật đó làm tiêu hao năng lượng của con người, khiến hiệu quả công việc của bạn giảm sút.

1 58224 Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

2 40905 Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

Không dùng đồ vật để trang trí bàn làm việc có hình thù quái lạ

Ngoài ra, đồ vật có hình dáng quái lạ hay đã bị hư hỏng cũng có khả năng gây ra xui xẻo cho chủ nhân bàn làm việc và thậm chí dễ dẫn đến những tranh chấp, bất hòa không mong muốn.

Nếu trên bàn làm việc đang có những thứ này, hãy loại bỏ chúng ngay.

Hoa giả

Bên cạnh những loại cây xanh, hoa giả cũng là vật thường được giới văn phòng trưng bày trên bàn làm việc, bởi chúng có tạo hình tương đối giống thật, màu sắc tươi, bền và tiết kiệm hơn so với hoa thật.

3 225871 Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

4 118412 Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

Đặt hoa giả ở bàn làm việc sẽ hút đi năng lượng của bạn

Tuy nhiên, theo phong thủy, do tính chất không có sức sống của hoa giả nên nó dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn. Tốt nhất, thỉnh thoảng hãy dùng hoa thật để trang trí bàn làm việc hoặc trồng cây cảnh ở nơi làm việc.

Cây xương rồng, cây dây leo

Nhiều năm gần đây, giới văn phòng rất thích đặt cây xương rồng trên bàn làm việc bởi loại cây này có khả năng chống tia bức xạ từ máy tính. Tuy nhiên, theo phong thủy, loại cây này lại không tốt cho sức khỏe, tinh thần cho chúng ta bởi những chiếc gai sắc nhọn trên thân chúng.

5 92665 Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

6 88366 Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

Không nên đặt xương rồng trên bàn làm việc của bạn

Ngoài ra, những loại cây dây leo như trầu bà, cây dây nhện,..cũng khá được giới văn phòng yêu thích bởi chúng là cây ưa bóng, phù hợp với văn phòng công sở, vừa đẹp lại vừa làm sạch không khí.

Tuy nhiên, cây dây leo cũng không thích hợp để trên bàn làm việc bởi hầu hết chúng đều mang tính Dương, dễ hấp thu năng lượng từ con người. Theo phong thủy, những loại cây này còn có thể mang đến thị phi, bất lợi cho công việc khi để trên bàn làm việc.

7 61943 Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

Không đặt những chậu cây dây leo lên bàn làm việc để không bị hút hết năng lượng

Thay vào đó, hãy trồng các loại cây như hoàng kim cát, vạn niên thanh, thường xuân… cũng có tác dụng chống lại tia bức xạ từ máy tính để đặt trên bàn làm việc. Chỉ trồng những cây có kích thước nhỏ, ưa bóng để cây khống phát triển quá nhanh che kín hết bàn làm việc của bạn.

Cách sắp xếp, bài trí bàn làm việc phù hợp phong thủy

Để mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, bạn nên lưu ý đến những cách sắp xếp, bài trí bàn làm việc như sau:

Việc đều tiên là phải sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và giữ cho chúng sạch sẽ. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, hưng phấn, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

8 76037 Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

Luôn sắp xếp bàn làm việc gọn gàng

Liên quan đến yếu tố phong thủy, màu sắc của bàn làm việc phải hợp với ngũ hành của bạn. Người mệnh Mộc nên dùng bàn có góc tròn, uốn lượn, màu đen hoặc xanh đậm; người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn dài, màu xanh…

Ngoài ra, các vật trang trí và ánh sáng trên bàn cần có sự hài hòa, tạo sự cân bằng về âm dương, tạo nên năng lượng tích cực cho người làm việc.

9 265612 Nếu đặt những món đồ sau lên bàn làm việc sẽ không thể thăng tiến

Màu sắc, vật trang trí trên bàn làm việc cần có sự hài hòa về âm dương

Ngoài ra, bàn làm việc không nên đặt dưới xà nhà, các góc nhọn, góc khuất, dễ mang đến áp lực, căng thẳng cho người ngồi. Hơn nữa, tuyệt đối không được ngồi đối diện trực tiếp hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.

Trên đây là những lưu ý trong việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy. Điều đó sẽ giúp bạn may mắn và có nhiều năng lượng để làm việc hơn.

Những vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho bạn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>