Mở bán đợt mới dự án căn hộ cao cấp dự án Hòa Bình Green City

Những chào bán đợt này đều có vị trí đẹp nhất của tòa B, với tầm nhìn thoáng ra sông Hồng và trung tâm Hà Nội, giá bán từ 2,2 tỷ đồng. đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng nên đây sẽ là cơ hội để khách hàng sở hữu hoàn thiện cao cấp và chuyển ngay đến ở để kịp đón Tết Nguyên đán Bính Thân.

21 12 201516 383151525 1688 1450745981 Mở bán đợt mới dự án căn hộ cao cấp dự án Hòa Bình Green City

Hotline: 0988818188. Website: hoabinhre.info.

Ông Nguyễn Hữu Đường – Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình cho biết, để hỗ trợ khách hàng muốn được đón Tết trong ngôi nhà mới, chủ đầu tư đã áp dụng những chính sách ưu đãi để những người chưa có đủ nguồn lực tài chính vẫn có thể sở hữu ngay căn hộ hoàn thiện với chất lượng và tiện ích cao cấp.

Theo chương trình “ ở ngay đón Tết năm nay”, người chỉ cần có sẵn 30% giá trị hợp đồng là có thể mua căn hộ và chuyển ngay đến sống tại Hòa Bình Green City. Chủ đầu tư sẽ phối hợp với ngân hàng để cho khách hàng vay 70% giá trị hợp đồng còn lại với lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm đầu tiên.

Bên cạnh đó, nếu người mua nhà vay ngân hàng thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng luôn một lần còn được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán trước hạn 2,5%. Trong trường hợp khách hàng có đủ năng lực tài chính mà không cần vay ngân hàng cũng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ thanh toán trước hạn này.

Tọa lạc tại 505 Minh Khai và chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 3,5km, Hòa Bình Green City là tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại với 2 khối nhà cao 27 tầng. Dự án được xây dựng với chất lượng cao, kết cấu tòa nhà có khả năng chịu được động đất cấp 8, được thiết kế thông thoáng với tất cả các phòng trong căn hộ đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời. Đây là dự án căn hộ chung cư mạ vàng thành lan can căn hộ, phào chỉ sảnh đón, cửa thang máy và cả thiết bị vệ sinh, tạo nên sang trọng cho cư dân.

Đến nay, đã có 60% cư dân chuyển đến sinh sống, hình thành một cộng đồng dân cư đông đúc. Tổ hợp cũng đã đưa vào sử dụng khu tiện ích để thỏa mãn các nhu cầu thiết yếu của cư dân ngay ngưỡng cửa. Trong đó, trung tâm thương mại và đại siêu thị V+ đã đi vào hoạt động ổn định và sầm uất với hàng trăm mặt hàng chất lượng cao. Trên tầng thượng là khu vực tiện ích chung như vườn nướng, đường dạo bộ, phòng tập gym, bể bơi, sân tập golf, khu tâm linh cũng sẵn sàng phục vụ cư dân.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>