Lòng ham muốn tột độ sẽ biến thành vàng ròng

Hãy nhớ rằng tất cả những ai thành công ở đời đều có một khởi đầu khó khăn, họ phải trải qua nhiều cuộc đấu tranh gian khổ trước khi thành công. Bước ngoặt trong đời của những người thành công  ấy thường đến vào những lúc khủng hoảng, qua đó “cái tôi khác” của họ mới được hình thành.
Ước muốn sẽ không đem lại tiền của. Nhưng ham muốn làm giàu đến nỗi trở thành nỗi ám ảnh, hoạch định phương cách làm giàu và kiên trì ủng hộ các kế hoạch đó với tinh thần không chấp nhận thất bại sẽ mang lại tiền của cho bạn.

6 cách biến ham muốn thành vàng
 
Phương thức biến ham muốn làm giàu thành tiền của gồm 6 bước cụ thể:

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
 
Thứ nhất: định ra đúng số tiền mà bạn muốn có trong đầu. Chỉ nói: “Tôi muốn có nhiều tiền” thôi chưa đủ mà hãy xác định rõ số tiền ấy.
kinh nghiem phong van tuyen dung 20 Lòng ham muốn tột độ sẽ biến thành vàng ròng
 
Thứ hai: xác định đúng cái mà bạn dự tính trao đi để đổi lấy số tiền bạn muốn. (Không có chuyện “được cái gì mà không mất cái gì”).
 
Thứ ba: Định ra kỳ hạn nhất định khi bạn dự tính có được số tiền bạn muốn.
 
Thứ tư: Vạch kế hoạch rõ ràng để thực hiện ham muốn của mình rồi bắt tay vào ngay; dù bạn đã sẵn sàng hay chưa, hãy biến kế hoạch này thành hành động.
 
Thứ năm: Hãy liệt kê rõ ràng, ngắn gọn số tiền bạn dự tính kiếm; ghi rõ thời hạn kiếm số tiền ấy; nói rõ cái bạn tính trao đi để đổi lấy số tiền và trình bày rõ kế hoạch tích lũy số tiền ấy.
 
Thứ sáu: hãy đọc to bản liệt kê hai lần mỗi ngày, một lần ngay trước khi đi ngủ, một lần ngay sau khi thức dậy. Khi đọc, hãy mường tượng, cảm nhận và tin tưởng bản thân sẽ có được số tiền ấy. 
 
Đối với những người chưa được dạy về nguyên lý hoạt động của bộ não thì những hướng dẫn này có vẻ phi thực tế. Bạn có biết 6 bước biến ham muốn thành vàng trên đã được Thomas A. Edison quá cố nghiên cứu kỹ và đóng dấu công nhận chúng không chỉ là những bước thiết yếu để làm giàu mà còn để đạt bất kỳ mục tiêu nào.
 
6 bước trên không đòi hỏi bạn phải làm việc “cật lực”, không đòi hỏi phải hy sinh, không đòi hỏi phải điên rồ hoặc cả tin. Để áp dụng chúng không cần phải có học vấn cao. Tuy nhiên muốn áp dụng thành công 6 bước này cần phải có trí tưởng tượng đủ để giúp người ta nhận ra rằng việc làm giàu không thể phó mặc cho cơ hội, vận may và rủi ro. Phải hiểu được rằng tất cả những ai tích lũy được tài sản lớn trước hết phải biết mơ mộng, hy vọng, ước ao, ham muốn và hoạch định nhiều trước khi kiếm được tiền.
 
Đến đây có lẽ bạn cũng hiểu được rằng bạn không thể nào có được nhiều của cải nếu bạn không bắt mình có một ham muốn của cải cháy bỏng và thực sự tin bạn có nó.
 
Sức mạnh của những giấc mơ lớn
 
Chúng ta, những người đang trong cuộc chạy đua làm giàu phải biết rằng thế giới đầy biến đổi mà chúng ta đang sống cần có những ý tưởng mới, những phương thức làm việc mới, những nhà lãnh đạo mới, những phát minh mới, những phương pháp giảng dạy mới, những chuyên mục mới cho truyền hình, những ý tưởng mới cho phim ảnh. Sau mọi đòi hỏi những điều tốt đẹp và mới mẻ này, có một phẩm chất mà người ta phải có để chiến thắng và cũng là mục tiêu rõ ràng, là biết mình muốn gì và ham muốn cháy bỏng có được nó.
 
Trong việc hoạch định làm giàu, đừng coi thường người mơ mộng. Muốn thắng cược lớn trong thế giới đầy biến đổi này, bạn phải nắm bắt được tinh thần của những nhà tiên phong vĩ đại trước đây. 
Thomas Edison mơ về một ngọn đèn thắp sáng bằng điện và mặc cho hơn mười ngàn lần thất bại, ông vẫn duy trì giấc mơ đó cho đến khi biến nó thành hiện thực. 
 
Anh em nhà Wright mơ về một chiếc máy có thể bay trong không trung. Giờ đây người ta có thể nhìn khắp thế giới bằng chứng cho thấy họ đã mơ một cách có cơ sở. 
 
Marconi đã bị bạn bè bắt giữ và đưa ông đi khám bệnh ở một bệnh viện tâm thần khi ông tuyên bố khám phá ra một nguyên lý có thể truyền tin trong không trung mà không cần dây hoặc các phương tiện vật chất khác. Bằng chứng cho thấy ông đã không mơ vô ích khi radio và TV xuất hiện trên thế giới. 
 
Nếu điều bạn muốn làm là đúng, và bạn tin vào điều đó thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay! Hãy để cho giấc mơ của bạn lên tiếng và đừng để ý nếu như bạn vấp phải thất bại tạm thời, vì mỗi thất bại đều mang theo mầm mống của một thành công tương đương.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
 
Khát khao được sống và làm việc là khởi điểm mà từ đó giấc mơ cất cánh. Giấc mơ không được sinh ra bởi sự thờ ơ, lười nhác và thiếu đam mê.
 
Hãy nhớ rằng tất cả những ai thành công ở đời đều có một khởi đầu khó khăn, họ phải trải qua nhiều cuộc đấu tranh gian khổ trước khi thành công. Bước ngoặt trong đời của những người thành công  ấy thường đến vào những lúc khủng hoảng, qua đó “cái tôi khác” của họ mới được hình thành. 
Hãy nhớ rằng nhắm tới vị thế cao trong cuộc đời, đòi hỏi sự giàu có và thịnh vượng không mất nhiều công sức bằng chấp nhận sự khốn cùng và nghèo khổ.
 

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>