Không gian sống thêm phần ấn tượng hơn với 8 mẫu vườn đứng độc đáo

Bạn có thể sử dụng gạch mosaic, gạch bông hay đá tự nhiên để làm đẹp cho bức tường phía sau bếp. Và ý tưởng thiết kế đứng cũng là một lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. Sự xuất hiện của bức tường xanh mát sẽ giúp không gian nấu nướng trở nên dễ chịu và đầy cảm hứng hơn. Việc sử dụng nội thất gỗ cùng kiến trúc thô mộc sẽ giúp không gian càng trở nên thú vị hơn.

Vườn đứng cho phòng khách kết hợp bàn ăn

 

Trong những ngôi nhà có phòng khách kết hợp bàn ăn, bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian bằng cách thiết kế vườn đứng. Việc bổ sung mảng xanh ở vị trí phù hợp trong không gian này tạo cảnh quan đẹp mắt nhưng không chiếm diện tích của ngôi nhà. Vị trí thích hợp nhất để thiết kế vườn đứng cho không gian này chính là bức tường ở sau khu vực bàn ăn.

 

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

Vườn treo

 

Với những không gian tách biệt trong nhà, bạn có thể sử dụng vườn treo độc đáo thay cho vách ngăn. Việc sử dụng hệ khung sắt vừa cho phép bạn phân chia không gian, vừa có thể được dùng để bố trí một loạt chậu nhỏ để trồng cây. Ngoài ra, bạn cũng nên bố trí thêm hệ đèn rọi trên trần để chiếu sáng cho vườn treo, làm tăng nét đẹp thẩm mỹ cho không gian.

Xem Thêm:  Top 5 lỗi phong thủy cần phải tránh mắc phải khi thiết kế văn phòng

 

Vườn đứng trong bếp

 
Bạn có thể sử dụng gạch mosaic, gạch bông hay đá tự nhiên để làm đẹp cho bức tường phía sau bếp. Và ý tưởng thiết kế vườn đứng cũng là một lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. Sự xuất hiện của bức tường xanh mát sẽ giúp không gian nấu nướng trở nên dễ chịu và đầy cảm hứng hơn. Việc sử dụng nội thất gỗ cùng kiến trúc thô mộc sẽ giúp không gian càng trở nên thú vị hơn.

Vườn đứng đơn giản cho phòng tắm

 
Bạn cũng có thể bố trí một vườn cây đứng đơn giản trong phòng tắm. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra và đảm bảo điều kiện ánh sáng trong phòng bởi đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến các loại cây trồng.

Vường đứng cho phòng spa

 
Phòng spa vẫn xuất hiện trong một số kiến trúc nhà ở với chức năng thư giãn và phục hồi năng lượng. Chính vì thế, đây là không gian rất phù hợp để bố trí một vườn cây xanh mát.

Vườn đứng trên tường ốp gỗ

 
Sử dụng tường ốp gỗ là một biến tấu lạ mắt của vườn đứng. Tại đây, diện tích trồng cây không quá nhiều nhưng các khóm cây vẫn vô cùng nổi bật trên nền gỗ ấm áp.

Vườn đứng cho không gian làm việc

 
Việc bố trí vườn đứng ngay trong không gian làm việc sẽ giảm bớt căng thẳng và tăng hứng khởi khi làm việc.

Vườn cho sảnh đón tiếp

 
Một vườn cây đứng ở sảnh tiếp đón sẽ không chiếm nhiều không gian và thời gian của bạn nhưng hiệu quả mà nó đem lại thì rất lớn. Bức tường xanh mát ở khu vực sảnh tiếp đón thông thoáng sẽ tạo thiện cảm với bất cứ ai khi bước vào.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>