“Hạn sử dụng” tình yêu nồng cháy của 12 cung Hoàng đạo

Trước khi bạn kịp nhận ra Song Ngư đã yêu bạn rất đậm sâu rồi. Cứ như vậy bình thản yên ổn bên nhau, một đời yêu của Song Ngư trôi qua lúc nào không hay biết.

Vào thời đại vật chất này khi mà mọi thứ đều có hạn sử dụng thì hạn định của một tình yêu nồng cháy là bao nhiêu đây?Vậy chúng ta xem 12 cung hoàng đạo thay đổi như thế nào nhé.

hinh nen hoat hinh 1 Hạn sử dụng tình yêu nồng cháy của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ba tháng

Khi mới bắt đầu tình yêu nồng cháy sẽ khiến Bạch Dương lúc nào cũng nói chuyện về người đó với bất cứ ai sẵn sàng nghe. Nhưng cái gì đến quá nhanh cũng chóng đi, chẳng qua được ba tháng thì tình cảm của Bạch Dương sẽ sớm nguội lạnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Ba năm

Người chậm chạp trong tình cảm như Kim Ngưu có thể phải mất đến nửa năm mới hiểu được rõ lòng mình. Lại phải mất thêm nửa năm nữa mới biết nửa kia có tình cảm gì với mình không. Cứ chầm chậm như vậy ba năm trôi qua, Kim Ngưu sẽ đột ngột nhận thấy tình yêu của họ đã kết thúc lúc nào rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6): Đột nhiên

Song Tử hay thay đổi sẽ rất khó để giữ được tình cảm của mình. Họ có thể bắt đầu mọi việc rất hứng khởi, nhưng dần dần sẽ nhận ra việc ở bên cạnh ai đó lâu dài chẳng phải là một việc dễ dàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cả thời thanh xuân

Một thời điểm nào đó của quá trình “phá kén” trưởng thành, Cự Giải sẽ gặp được một tình yêu khiến cho họ khắc cốt ghi tâm, lớn lên và đi cùng họ suốt quãng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Một năm

Khi Sư Tử muốn tình yêu của mình có được kết quả thì lại phát hiện bản thân chẳng còn bao nhiêu cảm xúc. Thế là họ lại dừng lại, bắt đầu một tình yêu khác, cứ năm này qua năm khác chẳng biết điểm dừng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Một phút hay cả đời

Một khi bước vào tình yêu Xử Nữ đã biết họ sẽ đóng vai trò gì trong mối tình này. Hoặc là nhanh chóng chia tay hoặc sẽ ở bên nhau đến tận cuối cuộc đời.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Hai năm

Thiên Bình sẽ dùng nửa năm để cân nhắc thật rõ ràng tình cảm của mình, lại thêm nửa năm nữa để xem cả hai có nên ở bên nhau không. Khi đối phương đã chịu đựng không nổi nửa, nhanh chóng nửa năm đến một năm họ sẽ chia tay thôi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Nửa đời

Bọ Cạp có thể mãi mãi chỉ yêu một người, yêu rất sâu đậm rất lâu dài, yêu đến quên cả bản thân mình và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Một tuần

Ngày đầu tiên quen biết Nhân Mã có lẽ đã quyết định sẽ ở bên cạnh bạn. Ngày thứ hai họ sẽ hẹn bạn đi chơi. Ngày thứ ba Nhân Mã lại gặp một người mới hấp dẫn sự chú ý của họ và chuyện tình của bạn chỉ cần vài ngày đắn đo để đi vào hồi kết.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Nửa năm

Nửa năm dài cũng không dài, ngắn cũng chẳng ngắn. Nửa năm này họ sẽ dành nửa thời gian dỗ dành, tạo cho bạn cảm giác yêu đương ngọt ngào, những ngày sau hai người sẽ thành bạn bè thân thiết, sau này sẽ khách khí quan tâm như người thân chứ chẳng còn cảm giác yêu đương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Không định trước

Tình cảm của Bảo Bình có thể chỉ kéo dài được vài ngày cũng có khi đến tận vài năm, thậm chí có thể già đi cùng theo năm tháng… Bạn khó mà đoán trước được điều gì khi yêu một Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Vĩnh viễn

Trước khi bạn kịp nhận ra Song Ngư đã yêu bạn rất đậm sâu rồi. Cứ như vậy bình thản yên ổn bên nhau, một đời yêu của Song Ngư trôi qua lúc nào không hay biết.

Ngoài Xem ngay tot xau còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>