Cách hóa giải lỗi lớn về phong thủy trong phòng làm việc

Nếu như là quan chức hoặc đại gia mà thường hay bị một tiểu nhân nào đó quấy phá, nên dùng ấn bằng đá ngọc thạch (tự nhiên) khắc tên họ của mình đóng lên tên tiểu nhân đó. Đầu tiên viết trên giấy tên họ tiểu nhân 49 lần, rồi liên tiếp đóng dấu của mình lên tên họ của tiểu nhân đó 49 cái. Làm thế có thể có hiệu quả cái tai ách tiểu nhân đó, ưu phiền từ đó cũng được hóa giải.

Do điều kiện về diện tích, nhiều vị trí trong văn phòng sẽ phạm phải những lỗi phong thủy cơ bản, muốn vận thế suôn sẻ cần phải tìm cách hóa giải.

1 37308 Cách hóa giải lỗi lớn về phong thủy trong phòng làm việc

Do điều kiện về diện tích, nhiều vị trí trong văn phòng sẽ phạm phải những lỗi phong thủy cơ bản, muốn vận thế suôn sẻ cần phải tìm cách hóa giải.

Những cách hóa giải đơn giản nhất:

Dùng đèn bàn để hóa giải: Nếu vị trí bàn làm việc nằm dưới dầm hoặc xà ngang có thể đặt một cây đèn bàn vào chính vị trí dưới dầm hoặc xà.

Nhớ cần phải thường xuyên bật đèn sẽ giúp giảm được khí trường không tốt ảnh hưởng đến bạn.

Dùng cây xanh hóa giải: Nếu phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn là phòng vệ sinh, có thể sử dụng chậu cây cảnh có hình lá to bản đặt vào giữa, tạo ngăn cách chỗ ngồi của bạn và khu vệ sinh.

Các lá cây sẽ giúp hút hết uế khí và ngăn chặn từ trường không tốt xâm nhập.

Dùng bình phong để chắn sát khí từ cửa lớn: Nếu chỗ ngồi đối xung với cửa chính, trừ phi từ trường của bản thân quá mạnh mới có thể ngăn được năng lượng quá mạnh của luồng khí từ cửa chính.

Nhưng cho dù là từ trường tự thân ngăn được nhưng nếu trong thời gian dài sẽ khiến từ trường của bạn bị nhiễu. Vận thế, não bộ sẽ mất ổn định. Nếu gặp bố cục phong thủy này cần sử dụng bình phong để ngăn cách.

2 112411 Cách hóa giải lỗi lớn về phong thủy trong phòng làm việc

Hóa giải lỗi phong thủy trong phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến.

Xung quanh vị trí chỗ ngồi không nên có cây leo vì đây là những cây thuộc âm, sẽ hút năng lượng của chúng ta.

Tốt nhất sử dụng loại cây có lá hình to bản, có màu xanh đậm, vừa giúp ngăn ngừa được sát khí vừa giúp hấp thu năng lượng của trời đất.

Bức tường ở vị trí ngồi không được tùy ý treo tranh. Một số bức tranh mang tính âm nặng hoặc có hình ảnh khủng bố, bạo lực không thích hợp treo ở vị trí này. Vì đây là vị trí hàng ngày bạn nhìn thấy nhiều nhất.

Nếu nhìn nhiều lâu ngày sẽ khiến ý thức của bạn không ổn định. Tốt nhất nên treo những bức tranh mang nội dung đơn giản với những nét vẽ mềm mại, trong sáng.

1. Bàn làm việc đối diện cửa ra vào

Bàn làm việc đối diện thẳng với cửa, nơi đó người qua người lại khiến bạn làm việc không chuyên tâm, lại dễ bị tiểu nhân gây chuyện phá quấy.

– Hóa giải: Nếu muốn hóa giải nên đặt trên bàn làm việc các con vật Uy Vũ như Sư Tử, Kim Long, Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Kim Tiền Báo… Đặt các linh vật này quay mặt đối với cửa, ngoài việc có thể chiêu tài vận tốt từ bên ngoài, còn có thể thay bạn kháng cự đẩy lùi vận xấu, giảm bớt tiểu nhân đến phạm vào bạn.

– Lưu ý: Các Thần Vật phải được khai quang điểm nhãn hoặc chọn ngày giờ chính xác mới có hiệu lực mạnh mẽ.

3 167736 Cách hóa giải lỗi lớn về phong thủy trong phòng làm việc

Hóa giải lỗi phong thủy trong phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến.

2. Góc tường khắp nơi

Nếu bạn đang phải ở một phòng làm việc mà khắp nơi đều có các cạnh góc tường lộ ra, cần cẩn thận với khí trường có nhiều mũi, chúng sẽ dễ dẫn đến sự rối ren giữa đồng nghiệp với nhau, thiếu sự kiên nhẫn, cá tính biến thành vội vã không yên.

– Hóa giải: Lúc ấy có thể dùng năm viên thủy tinh theo ngũ hành đặt tại nơi góc tường. Ngũ hành thủy tinh (Ngũ Hành Trận Đồ) nguyên có thể chiêu phúc kháng sát, nên có thể hóa giải sát khí của mũi nhọn, làm cho các đồng sự vui vẻ, ổn định tinh thần và khiến mọi việc dần tốt hơn.

– Lưu ý: cũng như sử dụng Thất tinh trận đồ, dùng Ngũ Hành Trận Đồ phải tuân thủ các phương pháp lập Trận Pháp của Kỳ Môn.

4 31309 Cách hóa giải lỗi lớn về phong thủy trong phòng làm việc

Hóa giải lỗi phong thủy trong phòng làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến.

3. Ý tưởng cạn kiệt – Văn Xương diệu bút đến lại hồi sinh

Tinh thần sáng tạo của người ta không phải lúc nào cũng như dòng suối tuôn trào, tất nhiên sẽ có lúc khô kiệt. Đối với những công việc cần sáng tạo thường xuyên như nhà văn, nhà báo, quảng cáo, thiết kế… thì cạn kiệt ý tưởng là quả là một thảm họa.

– Hóa giải: Nếu chẳng may đang rơi vào giai đoạn đó, bạn nên đặt ở bên trái của bàn làm việc (tính theo người ngồi) một cây Bút Văn Xương (bút lông viết chữ Hán cổ). Đó là nhờ Thần Văn Xương để đại khai trí tuệ, bổ sung nguồn trực giác. Làm cho sức sáng tạo không lúc nào ngừng.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

– Lưu ý: Bút Văn Xương làm bằng nhiều chất liệu như: lông thỏ, lông sói, sợi hóa học nhưng nếu được một cây Thai Bút là tốt nhất.

4. Phong ấn tiểu nhân – Khai vận ấn chương làm tất được

Mỗi cá nhân đều có rất nhiều các loại ấn (con dấu) (ở Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan các Đại Gia thường dùng ấn ngọc để thay cho chữ ký).

– Hóa giải: Nếu như là quan chức hoặc đại gia mà thường hay bị một tiểu nhân nào đó quấy phá, nên dùng ấn bằng đá ngọc thạch (tự nhiên) khắc tên họ của mình đóng lên tên tiểu nhân đó. Đầu tiên viết trên giấy tên họ tiểu nhân 49 lần, rồi liên tiếp đóng dấu của mình lên tên họ của tiểu nhân đó 49 cái. Làm thế có thể có hiệu quả cái tai ách tiểu nhân đó, ưu phiền từ đó cũng được hóa giải.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>