5 cách đơn giản cho phòng tắm thêm phần sinh động hơn

Việc ngắm nhìn các lọ sữa tắm, dầu gội được bài trí một cách đẹp mắt, ngay ngắn chắc hẳn sẽ thú vị hơn nhiều khi thấy chúng lăn lóc, lộn xộn phải không nào. Bởi vậy, hãy biến chúng thành một bộ sưu tập bắt mắt mang dấu ấn của riêng bạn ngay đi nào.
Chỉ với những mẹo nhỏ sau là bạn có thể biến phòng tắm của mình thành một nơi lý tưởng để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

1. Tận dụng rèm che bồn tắm

Một tấm rèm màu trắng có vẻ hơi đơn điệu so với tổng thể phòng tắm của bạn? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tự mang đến một chút sắc màu nhỉ. Không cần một tấm rèm quá sặc sỡ hay lạ mắt, bạn chỉ đảm bảo rằng màu của nó không bị chìm so với màu sơn của tường. Chỉ cần nấy nhiêu thôi là bạn có thể cảm thấy phòng tắm của mình như được khoác lên một chiếc áo mới vậy. 

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

2. Những chiếc khăn tắm

Được ví như những bức tranh sơn dầu của phòng tắm, bạn lại có thể dễ dàng thay một “bức tranh” mới cho phòng tắm của mình bất cứ khi nào. Những giá treo khăn nên được sắp xếp cân đối một chút để có thể tạo nên bố cục hoà hợp giữa các đồ vật. Đơn giản hơn, bạn cũng có thể biến những bức tranh ban nãy thành những cuộn vải mềm mại nhưng cũng vô cùng ngộ nghĩnh khi cuộn tròn chúng lại và đặt trong một góc nhỏ xinh mà bạn muốn.

Xem Thêm:  Top 6 cách khắc phục được nhược điểm phòng ăn diện tích chật hẹp

3. Tự tạo nên bộ sưu tập chai, lọ 

Việc ngắm nhìn các lọ sữa tắm, dầu gội được bài trí một cách đẹp mắt, ngay ngắn chắc hẳn sẽ thú vị hơn nhiều khi thấy chúng lăn lóc, lộn xộn phải không nào. Bởi vậy, hãy biến chúng thành một bộ sưu tập bắt mắt mang dấu ấn của riêng bạn ngay đi nào.

 

4. Những món đồ trang trí đậm chất nghệ thuật

Một bức tranh bạn muốn ngắm nhìn, một vài lọ hoa khô nhỏ xinh lại có hương thơm dễ chịu hay mấy cây nến thơm màu sắc…mang chúng phòng tắm sẽ không phải là một ý tưởng tồi khi chúng sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn khi đằm mình trong không gian riêng sau một ngày dài đầy mệt mỏi.

5. Tự tạo ra thứ gì đó của riêng bạn

Sáng tạo mọi lúc mọi nơi, sáng tạo không giới hạn. Có thể bạn không tin nhưng những ý tưởng sáng tạo nhất lại nảy ra khi bạn ở trong nhà tắm. Bởi vậy hãy tự tạo ra những thứ mang dấu ấn của riêng mình theo cách mà bạn muốn: tự vẽ một bức tranh treo phòng tắm, sơn những mảng màu yêu thích lên tường…

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>