4 đặc điểm bên ngoài để nhận biết người luôn gặp may mắn

Người có cằm tròn tính tình rất phóng khoáng, họ không thích tính toán với người khác. Hạnh phúc và may mắn của họ tuy đến khá muộn màng nhưng viên mãn và bền vững theo thời gian.

Nhiều người quan niệm rằng, may mắn đơn giản chỉ là một điều bí ẩn mà con người không thể lý giải được.

1 14 4 đặc điểm bên ngoài để nhận biết người luôn gặp may mắn

 Tuy nhiên, giáo sư Richard Wiseman, ĐH Hertfordshire (Anh) đã tiến hành nghiên cứu với 400 người tuổi từ 18 – 84 trong suốt 10 năm để tìm hiểu về quy luật may mắn của con người. Vậy làm sao để biết bạn có phải là người may mắn hay không? Hãy cùng xemtuviso.com tìm hiểu nhé.

Người lúc nào cũng cười “tươi như hoa”

luôn mang lại cho người đối diện cảm giác gần gũi, đặc biệt là những người có má lúm đồng tiền. Người hay cười không những được nhiều người yêu mến mà vận may cũng thường ghé thăm họ.

Trán rộng và cao

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Người có trán rộng và cao thường được quý nhân phù hộ, giúp đỡ. Sự giỏi giang kết hợp với vận may luôn giúp họ thành công trong mọi lĩnh vực.

Dái tai dày

Người có dái tai dày thường được xem là người có phúc lộc đầy mình, may mắn của họ luôn đến bất ngờ. Họ luôn được mọi người quan tâm và tạo cơ hội để đạt được những thành tựu lớn trong đời.

Cằm tròn

Người có cằm tròn tính tình rất phóng khoáng, họ không thích tính toán với người khác. Hạnh phúc và may mắn của họ tuy đến khá muộn màng nhưng viên mãn và bền vững theo thời gian.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>