13 lưu ý trong phong thủy giúp vợ chồng thủy chung

Với sự xuất hiện của giường nước những năm gần đây, tưởng chừng đó là một đồ dùng hữu ích trong gia đình. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng các cặp vợ chồng không nên ngủ trên giường nước vì nó sẽ gây ra bất ổn cho đời sống vợ chồng.

Vậy bạn cần làm những gì để vợ chồng ngày càng gắn bó bền chặt?

Hãy tham khảo những lưu ý về phong thủy phòng ngủ sau nhé!
 
1. Không sắp đặt nhiều hơn một chiếc giường trong phòng ngủ vợ chồng. Bởi theo phong thủy, điều đó sẽ dễ dàng thu hút người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ của vợ chồng bạn.
 
ngaynayphongngugiupvochongthuychung4 13 lưu ý trong phong thủy giúp vợ chồng thủy chung
 

2. Màu hồng là màu tối kỵ trong phòng ngủ. Các chuyên gia phong thủy cho rằng màu hồng nói chung sẽ tạo cơ hội cho sự can thiệp của người thứ ba. Điều này thực sự không tốt đối với cuộc sống hôn nhân, gia đình. Vì vậy, bạn cần tránh sơn phòng ngủ bằng màu hồng, đặc biệt là màu hồng đào.

 
3. Không treo gương đối diện trực tiếp với giường ngủ để tránh những giấc ngủ chập chờn và những cơn mộng mị ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn
 
4. Hãy luôn giữ cho không gian phòng ngủ của bạn luôn sạch sẽ và thoáng đãng. Tránh lưu trữ đồ đạc dưới gầm giường.

 
5. Cây xanh vẫn được biết đến với tác dụng trang trí cho không gian sống thêm sinh động. Tuy nhiên nếu đặt cây xanh trong phòng ngủ, đặc biệt các loại cây có gai như hoa hồng sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng. Điều này cũng được áp dụng với hoa giả hay hoa khô héo.
 
ngaynayphongngugiupvochongthuychung1 13 lưu ý trong phong thủy giúp vợ chồng thủy chung
 

6. Tránh kê giường ngủ bên dưới thanh dầm/xà nhà là điều kiêng kỵ phổ biến bởi nó sẽ làm gia tăng áp lực, căng thẳng và mệt mỏi đến mối quan hệ vợ chồng.

 
7. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ vợ chồng, bạn phải đặt một vách ngăn để hóa giải thế xấu, ngăn chặn dòng năng lượng tiêu cực hướng vào phòng.
 
8. Tuyệt đối không ngăn chia phòng ngủ vợ chồng thành nhiều phòng nhỏ. Bởi vì nó tượng trưng rằng chủ nhân của căn phòng có thể có một gia đình nhỏ khác ở bên ngoài. Do đó, thiết kế “phòng trong phòng” không nên sử dụng trong phòng ngủ.
 
ngaynayphongngugiupvochongthuychung2 13 lưu ý trong phong thủy giúp vợ chồng thủy chung
 

9. Treo ảnh cưới ở đầu giường là thói quen của không ít cặp vợ chồng. Tuy nhiên, đây lại là sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy. Bởi đây là một ví trí rất không tốt cho đời sống hôn nhân. Treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, nảy sinh bất hòa, tranh chấp giữa hai vợ chồng.

 
10. Không nên treo tranh chân dung, nhất là tranh chân dung của người lạ hoặc tranh con gái nude để tránh một trong hai vợ chồng bị xao nhãng, lãnh đạm với người bạn đời của mình.
 
11. Nhiều cặp vợ chồng có xu hướng sử dụng 2 tấm đệm hoặc giường trong phòng ngủ. Điều này là không nên. Tốt nhất, bạn hãy sắm một chiếc giường đôi thật rộng rãi, đủ cho cả 2 vợ chồng nằm ngủ thoải mái.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
 
12. Tất cả những đồ dùng, đồ trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,… đều gây tổn thương đến mối quan hệ. Bạn cần loại bỏ chúng ra khỏi phòng ngủ để cuộc sống hôn nhân được hòa hợp hơn.
 
ngaynayphongngugiupvochongthuychung3 13 lưu ý trong phong thủy giúp vợ chồng thủy chung
 

13. Với sự xuất hiện của giường nước những năm gần đây, tưởng chừng đó là một đồ dùng hữu ích trong gia đình. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng các cặp vợ chồng không nên ngủ trên giường nước vì nó sẽ gây ra bất ổn cho đời sống vợ chồng.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>